Nội thất phòng khách

VÌ SAO NÊN CHỌN CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT?

Khi tiếp xúc với khách hàng để tư vấn nội thất, một điều thường  thấy là khách hàng  thường đắn đo giữa việc tự mình mua đồ nội thất hay thuê Công ty thiết kế thi công luôn nội thất. Những phân vân đó bắt nguồn từ giá cả, lòng tin và kinh nghiệm trong quá khứ…

Để không tốn quá nhiều thời gian cho việc quyết định sau đây hãy cùng nhau chia sẻ 3 lý do vì sao nên lựa chọn công ty nội thất:

  • Thứ nhất Yếu tố thẩm mỹ: làm với công ty thiết kế nội thất, tất cả đồ trong nhà sẽ được thiết kế đồng bộ, có ý tưởng rõ ràng. Nếu tự mua, các món đồ rời từ các đơn vị khác nhau sẽ khó đạt được tính thẩm mỹ tổng quan toàn căn hộ. Ngoài ra, kiến trúc sư là người có kiến thức đầy đủ về không gian, bố cục, màu sắc, phong thuỷ… Điều mà khách hàng khó có thể đáp ứng được tất cả tiêu chí này nếu tự làm.
  • Thứ 2 là kích thước chính xác: tự mua đồ nội thất đặt vào căn hộ mới, nếu không có kích thước chính xác và kinh nghiệm, bạn sẽ dễ mua đồ bị hụt hoặc dư so với các mảng tường… Làm với công ty thiết kế nội thất, mọi thứ sẽ vừa vặn với các không gian trong nhà, đồng thời xử lý được những góc chết 1 cách hài hòa – tinh tế.
  • Thứ 3 là vấn đề tài chính: thật khó so sánh phương án nào sẽ có chi phí tốt hơn vì vật liệu và chất liệu khác nhau. Tuy nhiên khi làm việc với công ty nội thất, chắc chắn bạn sẽ không mất những chi phí hao tổn vì mua sai đồ với kích thước và màu sắc căn hộ. Ngoài ra, một số đồ còn rẻ hơn bên ngoài vì công ty nội thất được chiết khấu cao từ nhà cung cấp.

Với kiến trúc xây dựng Phạm Phú & Cộng sự, nhiều khách hàng đã chia sẻ với chúng tôi rằng “Nhà chỉ làm một lần rồi lâu lắm mới làm lại, nên họ chọn chúng tôi để có nhà đẹp và không có sai sót.”

Sau đây, hãy cùng tham khảo một số mẫu thiết kế nội thất phòng khách, nội thất phòng làm việc nội thất phòng ngủ, phòng bếp… được thiết kế bởi đội ngũ kiến trúc sư Phạm Phú và Cộng sự.

Nội thất phòng khách
Nội thất phòng khách
Nội thất phòng khách
Nội thất phòng khách
Phòng ngủ master
Phòng làm việc
Phòng thư giãn tầng hầm
Phòng thư giãn tầng hầm
Phòng ăn

Công ty thiết kế nội thất tại Nha Trang: Công ty Kiến Trúc  Xây dựng Phạm Phú & Cộng sự

Địa chỉ: 46/3 Lê Thánh Tôn, P.Lộc Thọ, TP.Nha Trang.

Hotline: 19002849