Blog

Chia sẻ kiến thức - kinh nghiệm kiến trúc

Mui Diem Resort

Phương án Mũi Diêm Resort, một công trình mang đậm nét truyền thống của kiến trúc Việt Nam. Trên khu đất 10,36 ha, với vị trí đặc biệt ôm trọn bờ biển, các bungalow được thiết kế ôm thành hình vòng cung và theo từng tầng hướng về phía biển. Mũi Diêm Resort được thiết kế gồm một hồ bơi trung tâm rộng và được bao quanh bởi 45 căn bungalow, cùng một lõi trung tâm dịch vụ gồm: nhà hàng 1.000 m2 và khối khách sạn với tổng số 80 phòng.

READ MORE

Mrs Ly Office & Apartment

Một công trình 7 tầng với yêu cầu thiết kế kết hợp giữa kinh doanh và ở. Nơi ở của gia đình là tầng Penthouse trên cùng. Khối phòng khách được thiết kế hình tròn tạo điểm nhấn và xen kẽ giữa cảnh quan cây xanh và hồ nước là nơi nối thông gió qua các không gian trong nhà.

READ MORE

Thien Hoa Kindergarten

Trong thiết kế nhà trẻ đương đại, màu sắc và các yếu tố vui tươi được rất được xem trọng. Ví dụ như việc tạo nên những không gian được chiếu sáng rực rỡ từ những chiếc cửa sổ trần hoặc vách kính trong suốt. Giúp góc nhìn về thiết kế nhà trẻ chuyển sang một mô hình mới thân thiện và bình đẳng hơn.

READ MORE

Quoc Minh Building

Công trình được thiết kế trên khu đất 350m2 với quy mô 9 tầng, vừa làm không gian showroo trưng bày sản phẩm nội thất và không gian làm việc đồng thời kết hợp 2 tầng trên cùng dùng thiết kế 2 căn penthouse khép kín và đầy đủ chức năng cho 2 hộ gia đình.

READ MORE

Biệt thự mẫu VCN Phước Hải

The two Daourne villas are situated in the northern part of Guangzhou. The villa area is bordered by a new high speed road to the west, and by the famous Bai Yun mountain to the east.

READ MORE

EMC Office & Penthouse

The project required creating 4 different rooms environments in various styles following the given specification. In general there was a lot of creative freedom in interpreting the given themes.

READ MORE

Mrs Thuy Apartment

We propose creating a multifunctional space where you can make a choice: either to retire or be together with everybody.
READ MORE